PHÚC HƯNG LAND
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚC HƯNG được thành lập ngày 24 tháng 3 năm 2010 trên cơ sở là đơn vị môi giới các dự án tại khu Nam Sài Gòn. Với 7 năm kinh nghiệm kinh doanh trên thị trường bất động sản, PHÚC HƯNG LAND thấu hiểu sâu sắc về ngành bất động sản và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh vô cùng to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của PHÚC HƯNG LAND trên thị trường bất động sản.

Tính đến nay, PHÚC HƯNG LAND đã tiến hành phân phối  trên 70 dự án nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết các dự án đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện đặc biệt chúng tôi là đơn vị phân phối chiến lược của Vingroup - VINHOMES tại Tp.HCM, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của PHÚC HƯNG LAND, đảm bảo những sản phẩm PHÚC HƯNG LAND cung cấp cho thị trường bất động sản là những sản phẩm thu hút được nhiều khách hàng với giá cả hợp lý.
Cùng với quá trình hoạt động và mở rộng quy mô kinh doanh của Công ty, Phúc Hưng Land đã xây dựng được đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm gắn kết với sự phát triển của Phúc Hưng Land, đặc biệt là các cán bộ quản lý cao cấp. Cán bộ quản lý cao cấp của Phúc Hưng Land rất giàu kinh nghiệm lãnh đạo trong ngành tiếp thị bất động sản Việt Nam. 

Chủ tịch Hội đồng quản trị là ông Dương Công Lực và Ban Tổng Giám Đốc  đều là những người kinh nghiệm quản lý và điều hành trong lĩnh vực Bất động sản Việt Nam.